SALE : (1984) 310-0584 | OFFICE : (1984) 310-0584

บทความน่ารู้
 • เหล็กเคลือบโลหะผสมอลูซิงค์

  เหล็กเคลือบโลหะผสมอลูซิงค์ เป็นเหล็กที่มีคุณสมบัติต้านทานการกัดกร่อนในสภาพบรรยากาศทั่วไปเหนือกว่าเหล็กกล้าชนิดแผ่นธรรมดา โดยทั่วไปเหล็กจะถูกกัดกร่อนได้ในสภาพแวดล้อมต่าง ๆกระบวนการกัดกร่อนเกิดจากการรวมตัวของเนื้อเหล็กกับออกซิเจนเป็นออกไซด์ ของเหล็กซึ่งมีอยู่หลายประเภท การเคลือบเหล็กโลหะผสมเป็นวิธีหนึ่งที่สามารถป้องกันการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพในการ ต้านทานการกัดกร่อนอย่างยอดเยื่ยมของอลูมิเนียม และ คุณสมบัติของสังกะสีที่สละตัวเองเพื่อป้องกันการเกิดสนิม และการนำมาขึ้นรูปได้ง่าย จึงทำให้เหล็กโลหะผสม อลูซิงค์ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีถึง 2-4 เท่าตัวในสภาพแวดล้อมเดียวกันจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับภูมิอากาศในประเทศไทยที่มีความชื้นสัมผัสสูงกว่า 75% การใช้ในงานอุตสาหกรรมการก่อสร้าง สำหรับการทำหลังคา ฝาผนัง รางน้ำ ท่อน้ำฝน ท่อน้ำทิ้ง และการผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ใช้ภายนอกอาคาร

  Read more
 • อลูซิงค์เคลือบสี

  อลูซิงค์เคลือบสี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการนำผลิตภัณฑ์ อลูซิงค์ มาทำการเคลือบสีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติทนต่อทุกสภาวะอากาศ อีกทั้งยังสามารถดัดขึ้นรูปได้ง่าย โดยที่สีไม่แตกร้าวหรือหลุดร่อน อลูซิงค์เคลือบสี จึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดต้นทุน ด้วยมวลสารชั้นเคลือบโลหะผสมระหว่างอลูมิเนียม และสังกะสี อยู่ที่ 70-150 กรัมต่อตารางเมตร สามารถสั่งชั้นเคลือบได้ตามต้องการ อลูซิงค์เคลือบสี ได้ผ่านขั้นตอนการเคลือบสีอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ที่จะช่วยให้เหล็กเคลือบสีมีความแข็งแกร่ง ทนต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังดัดขึ้นรูปได้ง่าย โดยสีไม่แตกกระเทอะหรือหลุดร่อน ซึ่งในขั้นแรกจะทำการเคลือบโลหะผสม อลูซิงค์บนแผ่นเหล็กกล้า แล้วเคลือบด้วยตัวประสานชั้นเคลือบ ทำให้สียึดติดชั้นเคลือบได้ดี แล้วเคลือบด้วยสีรองพื้น เพื่อช่วยป้องกันการกัดกร่อน และ ขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นการเคลือบสีคุณภาพสูง ซึ่งสี ท่านสามารถสั่งสีตามที่ท่านต้องการได้

  Read more
 • ข้อดีเมื่อใช้หลังคาเมทัลชีท

  โครงสร้างอาคาร สถานที่ นอกจากการเขียนแบบของวิศวกรผู้ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนานต่ออายุการใช้งานและสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปของทำเลที่ตั้งนั้นๆแล้ว การเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ และขั้นตอนการติดตั้งยังคงจำเป็นต้องพึ่งประสบการณ์ของช่างอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังคา หรือเพดานที่ไม่เพียงแค่จะช่วยปกปิดแสงแดด ลม ฝน และควบคุมอุณหภูมิเท่านั้น แต่ยังมีส่วนทำให้สิ่งปลูกสร้างมีคุณสมบัติการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย ซึ่งมีทั้งหลังคาสังกะสี หลังคาเมทัลชีท กระเบื้องฯลฯ มีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป แต่ที่เห็นมีผู้ความสนใจมากที่สุดในยุคปัจจุบันนี้คือ หลังคาเมทัลชีท เนื่องด้วยข้อดีดังต่อไปนี้

  Read more

Message

 • CalL US

  0123-567-890

 • ADDRESS

  Kopasotf , Cau Giay, Ha Noi - Viet Nam